Nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hôm trước tôi lên tâm sự Eva tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín thì thấy nhiều người mách đến Kangnam. Bác sĩ cho tôi biết nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt mà nhiều người khen vậy? Tôi cảm ơn. (Hoài Anh – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Hoài Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ chuyên về công nghệ Hàn Quốc, trong đó có nâng mũi. Trải qua quá trình phát triển Kangnam đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS công nhận là đối tác chiến lược và toàn diện về mọi mặt.

Kangnam hợp tác với Hiệp hội KCCS thành lập chuyên khoa mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 25/3/2017 Kangnam đã hợp tác với Hiệp hội KCCS thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt nhằm đem đến cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Kangnam hội tụ nhiều ưu thế tuyệt vời với đội ngũ bác sĩ ưu tú gồm các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và bác sĩ Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.
Tại đây thường xuyên được chuyển giao và cập nhật xu hướng, công nghệt thẩm mỹ mới nhất như nâng mũi S line 4D, Sline 3D, nâng mũi bọc sụn… cùng các loại máy móc hiện đại như Vectra XT, 3D Touch… cho phép chỉnh sửa chuyên sâu mọi khuyết điểm của mũi. Cho mũi đẹp toàn diện và tự nhiên.

Kangnam thường xuyên cập nhật các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ từ 10 năm đến trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Với mong muốn nâng tầm nhan sắc phái đẹp và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Kangnam đang ngày càng phát triển để làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình. Tính đến nay đã có hơn 20.000 khách hàng nâng mũi thành công tại Kangnam và hài lòng với kết quả đạt được.

HỌ ĐÃ NÂNG MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM. BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x