Nâng mũi tại TMV Kangnam có được bảo hành không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi muốn đến Kangnam để nâng mũi nhưng không biết nâng mũi tại TMV Kangnam có được bảo hành không? Xin được giải đáp giúp! (Trần Hoàng Dung, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn nâng mũi có được bảo hành tới chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi nhằm tạo dáng mũi cao cân đối hiện nay đang rất phổ biến. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm và sử dụng dịch vụ này của mọi khách hàng. Nâng mũi có được bảo hành? Dù thực hiện bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào tại TMV Kangnam, bạn đều được bảo hành chất lượng. Đẹp tự nhiên và an toàn là cam kết của bác sĩ Kangnam dành cho mọi khách hàng sau nâng mũi tại đây.

Cụ thể về chính sách bảo hành các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

– Nâng mũi S-line 3D: Bảo hành trọn đời

– Nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm

– Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm

Phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mọi vấn đề từ chất liệu, môi trường y tế đến đội ngũ bác sỹ, trang thiết bị máy móc, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng… Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với làn da. Kỹ thuật chỉnh sửa được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Phòng mổ vô khuẩn cho kết quả an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng…

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra lời khuyên phù hợp. Sưng tím là những hiện tượng rất bình thường sau phẫu thuật. Để nhanh lành và tránh biến chứng, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ TMV Kangnam. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp của dáng mũi sau phẫu thuật.

Nếu như bạn còn băn khoăn về nâng mũi có được bảo hành hay bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nâng mũi tại TMV Kangnam, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi thanh tú!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tại TMV Kangnam có được bảo hành không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x