Nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới

0 comment

Nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới –  Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới có phần khác biệt về hình dáng so với nữ giới. Các quý ông có xu hướng lựa chọn mũi không quá tinh tế, họ muốn một chiếc mũi thẳng, sống mũi rộng, trông nam tính. Nam giới không mong muốn mũi sau phẫu thuật nhỏ, mềm mại như nữ giới.

Nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới có thể được thực hiện dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tại chỗ tùy thuộc vào độ khó, thời gian và kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, cả hai hình thức phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ bằng silicon và nâng mũi tự thân đều được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

nâng mũi ở nam giới 1Không chỉ có chị em phụ nữ mà cả những đấng mày râu cũng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới, có hai đường rạch da là đường mổ kín và đường mổ hở. Việc sử dụng đường mổ kín hay hở phụ thuộc vào độ khó của phẫu thuật cũng như thói quen của bác sĩ. Thông thường, đường mổ kín phù hợp ở khách hàng đã sở hữu hình dạng mũi tương đối đạt yêu cầu chỉ cần một chút tạo hình lại như nâng cao một chút đầu mũi, sửa nhẹ gồ mũi, thu nhỏ bớt đầu mũi.

Nếu hình dạng mũi phức tạp như mũi khoằm, mũi vẹo, đầu mũi quá to, quá thấp hay khách hàng yêu cầu tạo hình đầu mũi chỉ bằng sụn tai hoặc bằng sụn vách ngăn thì đường mổ hở cho phép sắp xếp lại triệt để cấu trúc mũi, từ đó mới có thể tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

nâng mũi ở nam giới 2Nếu không tìm hiểu kỹ, các quý ông cũng có thể gặp rủi ro khi nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới cũng có tồn tại rủi ro như các hình thức phẫu thuật khác bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, sẹo xấu, không hài lòng với kết quả… Tuy nhiên, việc tìm hiểu tay nghề và lựa chọn đúng bác sĩ phẫu thuật sẽ làm giảm thiểu nguy cơ này.

Nâng mũi cho nam ở đâu đẹp?

Điểm mặt những sao nam Hàn nâng mũi đẹp nhất

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam ở đâu đẹp?

Theo bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi cho nam phức tạp hơn so với phẫu thuật nâng mũi ở nữ  nhiều vì ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao thì đối với nam giới việc làm đẹp còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông. Do đó, để có kết quả nâng mũi nam giới hoàn hảo nhất, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt.

Thẩm mỹ viện Kangnam được biết tới là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Việt Nam với ưu thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ  giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc. Kangnam đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất  với chất liệu mũi đảm bảo cam kết mang lại kết quả vượt trội cho khách Hàng. Công nghệ tạo dáng mũi thanh tú bằng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp các quý ông nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh cao, hài hòa với khuôn mặt mà vẫn giữ được nét đẹp nam tính.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi trực tiếp phẫu thuật nên kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất cho các quý ông.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x