Nâng mũi – Trào lưu của vẻ đẹp hiện đại

0 comment

Một khuôn mặt xinh xắn, ưu nhìn nó cần sự hài hòa của nhiều yếu tố, trong đó mũi là trung tâm gây sự chú ý của người đối diện. Nâng mũi S – Line giúp sống mũi cao, thẳng , dáng mũi thanh tú, đầu mũi thon gọn, tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ thời hiện đại.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, Với chiếc mũi này sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao của chị em. Phương pháp nâng mũi S – Line được thực hiện bặng sụn tự thân, đảm bảo độ an toàn, duy trì vẻ đẹp dài lâu và dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line1

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường dễ dẫn đến một số biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi nhân tạo, đầu mũi to, sống mũi cứng và thô… thì với nâng mũi S Line hoàn toàn khắc phục được điều đó. Về mặt tạo hình thẩm mỹ nâng mũi S – Line, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, không bị bóng, đỏ đầu mũi.Ngoài ra, với phương pháp nâng mũi này sẽ giúp khắc phục được dáng mũi to và thấp (đặc trưng chiếc mũi của người Việt), mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất với đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi cao thanh tú hình chữ S.

Nâng mũi S – Line thỏa mãn tiêu chí của một chiếc mũi đẹp với sống mũi có đường nét cong tự nhiên hình chữ S, có độ mền mại, hài hào với khuôn mặt; Đâù  mũi thon gọn, không bị bóng đỏ, đảm bảo độ an toàn cho đầu mũi, hiệu quả dài lâu; Chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý, cụ thể là:

– Đầu mũi được sử dụng chất liệu sụn tự thân, cân chỉnh lại sụn vách ngăn để dựng và định hình kéo dài, nâng cao đầu mũi, trụ mũi.

Nâng mũi bọc sụn3

Thu gọn cánh mũi nhỏ nhắn, thanh tú

– Định hình chiếc mũi tạo đường cong hình chữ S tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
– Chiều dài mũi được tính từ đầu mũi đến giữa đầu hai chân mày.
– Tạo được lỗ mũi hình hạt chanh.
– Đường mổ giấu kín không gây sẹo.

Kết thúc liệu trình nâng mũi khách hàng sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể cấu trúc, đường nét trên khuôn mặt như mắt, miệng… chiều dài hợp lý, cánh mũi không bị hình cung, không bị cong.

Nâng mũi Hàn Quốc S – Line đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả dài lâu, đây chính là trào lưu của vẻ đẹp hiện đại.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi – Trào lưu của vẻ đẹp hiện đại trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x