Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to

0 comment

Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to – Bạn đang sở hữu một chiếc mũi to và thô. Bạn rất muốn che đi khuyết điểm chiếc mũi to của mình nhưng không muốn phải đi phẫu thuật hay phải đụng đến dao kéo. Thật đơn giản với cách trang điểm cho chiếc mũi to hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này. Dưới đây là cách trang điểm cho chiếc mũi to cực chuẩn, bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện xem nhé.

Bạn có thể thực hiện cách trang điểm giúp chiếc mũi to thon gọn hơn bằng các bước cụ thể dưới đây:

Trước tiên, bạn hãy đánh một lớp phấn nền mỏng lên toàn bộ phần mũi. Chú ý, bạn nên đánh đều màu bởi sự không đồng đều giữa màu nền (chỗ dày, chỗ mỏng) sẽ càng làm lộ nhược điểm chiếc mũi to của bạn.

Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to 1Trang điểm cho mũi to khá đơn giản

Tại vùng chữ T, bạn thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất. Bạn lưu ý là tránh thoa tiếp vào vùng đầu mũi. Vì đây là sẽ là phần có thể tạo điểm nhấn cho chiếc mũi to của bạn.

Nếu bạn có chiếc mũi dễ nổi đỏ thì bạn nên tránh chọn phấn nền sáng, hãy chọn màu kem nền có màu gần giống với màu da của bạn là tốt nhất.

– Bạn dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi.

Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to 2

Bạn dùng hai ngón tay xoa đậm hơn vùng hai bên cánh mũi

– Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước cuối cùng, bạn hãy xóa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to 3Cách trang điểm cho chiếc mũi to còn phải kết hợp trang điểm nhiều bộ phận khác nhau 

Muốn che khuyết điểm chiếc mũi to, bạn cũng nên lưu ý là không chỉ trang điểm mỗi chiếc mũi mà phải kết hợp trang điểm nhiều bộ phận khác trên toàn bộ gương mặt từ má, mắt, môi. Chỉ khi kết hợp được hài hòa tất cả các bộ phận này, khuôn mặt bạn mới trở nên cân đối và thon gọn. Chiếc mũi to mới được “che giấu” hoàn hảo.

Lưu ý trong cách trang điểm mũi to đó là: Bạn nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, che đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Minh Chuyên không che giấu chuyện nâng mũi 4

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi cao thon như ý

Ngoài cách trang điểm mũi to ở trên, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam để nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi. Nâng mũi s-line 3D tạo nên dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường. Hiện phương pháp này đã chinh phục được hầu hết các chị em kể cả những chị em khó tính nhất.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia TMV Kangnam giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tự nhiên với cách trang điểm cho chiếc mũi to trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x