Nâng mũi tự nhiên

0 comment

 Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, việc sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên không phải ai sau nâng mũi hay sửa mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý. Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được các yếu tố sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt đặc biệt là phải tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên từ đầu mũi đến sống mũi.

Nâng mũi tự nhiên

Đặc thù người Á Đông là sống mũi thường thấp, gãy, đầu mũi to làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và tự nhiên. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp nâng mũi S-line.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line đã được đội ngũ bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu như những phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ mang lại một dáng mũi đẹp: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi). Đặc biệt, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line sẽ giúp cho bạn có chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Trong phương pháp nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối từ: đầu mũi, thân mũi, trụ mũi để tạo dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặt khác đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên.

Nâng mũi tự nhiên

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn gài tự tin hơn

Đặc biệt, nâng mũi S-line tuyệt đối an toàn vì kĩ thuật này chỉ sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn vành tai hoặc sụn sườn, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo, nên thân thiện với cơ thể bạn. Bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn chỉ sau một giờ ba mươi phút thực hiện duy nhất. Bên cạnh đó, bạn Thủy sẽ không bị làm phiền bởi những rắc rối như cần thay chất liệu độn sau vài năm, hay hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn sống mũi, co rút đầu mũi như khi thực hiện theo các phương pháp thông thường.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tự nhiên trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x