Nâng mũi viện 108 chưa như ý có sửa lại được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Anh, tôi đã nâng mũi ở viện 108 nhưng kết quả không được như ý muốn. Bác sĩ cho tôi hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có nhận sửa lại mũi cho trường hợp của tôi không? Cảm ơn bác sĩ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tuy nhiên để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt thì đòi hỏi trình độ và tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao. Đồng thời chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Rất nhiều trường hợp sau nâng mũi gặp các biến chứng nguy hiểm hoặc kết quả nâng mũi không được như ý. Vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và an toàn là rất quan trọng.

Là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, trực tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất. Ngoài dịch vụ nâng mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam còn tiến hành các phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi cho các trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác nhưng không được hài lòng về kết quả.

Trường hợp của bạn, bạn đã nâng mũi viện 108 nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tiến hành sửa lại mũi.

Bạn Ngọc Anh nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, phân tích, đo vẽ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục phù hợp cho bạn.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi viện 108 chưa như ý có sửa lại được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x