Nên hiểu như thế nào về công nghệ nâng mũi?

0 comment

Trên khuôn mặt mỗi người, sự hài hòa giữa các bộ phận trên khuôn mặt sẽ giúp họ tạo nên sự khác biệt với người khác. Tất nhiên, một chiếc mũi xinh xắn hay chiếc mũi hình dọc dừa sẽ là điều “khao khát” của bất kỳ chị em phụ nữ nào.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, đã xuất hiện rất nhiều loại chất liệu có thể dùng để nâng hay sửa mũi. Có thể nâng mũi bằng chất liệu của chính người đó như sụn sườn, sụn vành tai, xương sọ đính, xương mào chậu… Hay dùng chất liệu tương tự từ người khác hoặc từ một vài bộ phận của một số động vật (như sụn bò hay da heo….). Những chất liệu này, sau đó, sẽ được chế biến và cải tạo theo một quy trình khoa học để chúng tránh được những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn cho rằng dùng chất liệu từ chính người nâng mũi là an toàn nhất.

Nên hiểu như thế nào về công nghệ nâng mũi 1Chất liệu để nâng mũi có thể được lấy từ chính người tiến hành sửa mũi

Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải sẽ thực hiện một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu chúng ta cứ mong muốn được sở hữu một chiếc mũi thật cao để cho giống “người Tây” thì lại là một điều không nên có một số chất liệu làm thanh độn sẽ lộ rõ dưới da, đặc biệt là vùng đỉnh mũi.

Hiện nay, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đã chọn phương pháp phối hợp. Đó là kết hợp giữa hai loại chất liệu là chất liệu sinh học (như silicone dẻo, Gore-Tek, Porex…) và chất liệu tự thân (như sụn vành tai, sụn vách ngăn…). Phương pháp này nếu được vận dụng tốt sẽ cho ra đời một chiếc mũi trông rất tự nhiên. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới đang được áp dụng. Nó cũng chính là cách gọi khác của nâng mũi Hàn Quốc hay sửa mũi Hàn Quốc.

Nên hiểu như thế nào về công nghệ nâng mũi 2Công nghệ nâng mũi yêu cầu không có sự sai sót dù là nhỏ nhất

Tuy nhiên, chỉ cần có những sai sót nhỏ nhất về kích thước hay hình dạng mũi trong quá trình chỉnh sửa mũi cũng có thể làm cho chiếc mũi không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước hay hình dạng cũng đủ làm cho một chiếc mũi trở nên xấu hơn. Một điều vô cùng quan trọng trong phẫu thuật nâng và chỉnh sửa mũi đó là phải sửa mũi sao cho có sự hài hòa với những đường nét chung của khuôn mặt người sửa mũi. Có như vậy, một ca chỉnh sửa mới được coi là thành công.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hiểu như thế nào về công nghệ nâng mũi? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x