Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi?

0 comment

Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi? – Cùng với giọng hát ngọt ngào, mạnh mẽ là một vẻ đẹp cuốn hút rất nhiều người. Những hình ảnh hiện tại của Mỹ Tâm cho thấy sự thay đổi về phong cách thời trang, đến diện mạo, đặc biệt là khuôn mặt với chiếc mũi cao, gọn gàng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt khác hẳn với chiếc mũi thấp, to, ngắn ngày xưa.

Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi? 1

Nhiều người đặt ra nghi án: Mỹ Tâm nâng mũi?

Sự thay đổi này khiến công chúng đặt ra nghi án: Mỹ Tâm nâng mũi? Tuy chưa một lần thừa nhận, nhưng nếu so sánh những bức ảnh khi Mỹ Tâm mới chân ướt chân ráo vào làng giả trí và hiện tại thì có nhiều điểm khác nhau đặc biệt là chiếc mũi ngày càng nhỏ và cao hơn trước.

Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi? 3

Nếu so với những hình ảnh trước đây, Mỹ Tâm bây giờ đã “khác” xưa rất nhiều

Trước tin đồn Mỹ Tâm nâng mũi, cô không hề lên tiếng chính thức song người hâm mộ ngầm hiểu rằng nhan sắc này có từ đâu. Một fan hâm mộ của Mỹ Tâm lên tiếng, việc sửa mũi của Mỹ Tâm đúng là nên làm, chỉ nhờ can thiệp một chút của dao kéo đã giúp cô tạm biệt vĩnh viễn chiếc mũi mũi thô, xấu ngày nào. Hiện tại chúng ta biết một Mỹ Tâm xinh đẹp với giọng ca truyền cảm.

Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi? 4

Cô có chiếc mũi đẹp thanh tú và rất quyến rũ

Là một ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz ngoài việc cố gắng nỗ lực trong sự nghiệp thì giữ gìn hình ảnh trong mắt công chúng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế việc một sao nào đó phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là lạ nên việc Mỹ Tâm nâng mũi là hoàn toàn đúng. Nó giúp cho cô đẹp hơn và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hiện một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều sao Việt lựa chọn để nâng cao sống mũi đó chính là nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu… Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x