Nghi án Phương Linh phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Nghi án Phương Linh phẫu thuật nâng mũi – Đặc thù nghề nghiệp “làm dâu trăm họ” nên việc các diễn viên, ca sĩ, người mẫu… thường xuyên tìm đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc toàn diện nhất không còn là chuyện xa lạ. Phương Linh là một ví dụ, mặc dù dính nghi án nâng mũi nhưng cô ca sĩ xinh đẹp này vẫn nhất quyết phủ nhận. Cùng xem thực hư câu chuyện này là thế nào nhé!

Nghi án Phương Linh nâng  mũiNghi án Phương Linh nâng mũi

Xuất hiện mới đây nhất ở một sự kiện tại Hà Nội, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa – Phương Linh khiến công chúng hâm mộ không khỏi tò mò bởi chiếc mũi có phần khác lạ của mình. Sống mũi thẳng cao và dài khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ cũng thanh tú và hoàn hảo hơn. Ấn tượng ban đầu khiến nhiều người nghĩ rằng đó là do Phương Linh made up quá đậm, nhưng khi nhìn lại kỹ thì có vẻ không phải vậy. Vì vậy, nghi án Phương Linh nâng mũi bắt đầu rộ lên từ đây.

Nghi án Phương Linh nâng  mũiPhương Linh đã tiến hành “dao kéo”?

Nghi án này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi gần đây có quá nhiều sao Việt dùng dao kéo để thay đổi những đường nét trên cơ thể. Trong đó không ít người đẹp đã sửa mũi, điển hình là Hồ Quỳnh Hương, Minh Chuyên, Phi Thanh Vân, Lệ Quyên.

Tuy nhiên, cô ca sĩ xinh đẹp vẫn nhất quyết phủ nhận chiếc mũi đẹp của mình là do make up chứ không phải dao kéo: “Mỗi góc chụp ảnh đã khiến khuôn mặt người ta có nhiều khác biệt, chưa kể đến việc trang điểm, phụ nữ chắc hẳn đều biết điều này. Càng ngày mình càng có kinh nghiệm make up, đương nhiên gương mặt  sẽ có phần thanh thoát hơn”.

Nghi án Phương Linh nâng  mũiCận cảnh chiếc mũi mới của Phương Linh

Mặc dù vậy, vẫn rất nhiều tờ báo và dư luận khẳng định rằng nghệ thuật make up không thể biến đổi chiếc mũi của cô trở nên hoàn hảo thế được, điều đó chỉ có thể thực hiện được khi cô đã nâng mũi hay sửa mũi.

Một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều sao Việt lựa chọn hiện nay đó chính là nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghi án Phương Linh phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x