Người đàn bà có mũi đẹp nhất hành tinh

0 comment

Đã từng có cuộc bình chọn về nhan sắc của bà Tống Mỹ Linh, và bà đã được bình chọn là người phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp nhất hành tinh. Ngắm nhìn hình ảnh người có mũi đẹp nhất thế giới này.

>> Nâng mũi ở đâu đẹp và hiệu quả

Nhan sắc trời phú của Tống Mỹ Linh

Nhan sắc trời phú của Tống Mỹ Linh

Bài báo đưa tin, phu nhân Tưởng Giới Thạch đã lọt vào danh sách “thập đại mỹ nhân” của thế giới theo bầu chọn của Hiệp hội các nhà nghệ thuật Mỹ. Trong đó, bà được ca ngợi là người phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp nhất hành tinh.

next2 Tham khảo ngay: Giải pháp để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn như bà Tống Mỹ Linh

Bà được mệnh danh là người có chiếc mũi đẹp nhất hành tinh

Bà được mệnh danh là người có chiếc mũi đẹp nhất hành tinh

Tổng thư ký hiệp hội này, ông Kona, giải thích tỉ mỉ, đây là cuộc bầu chọn diễn ra theo hình thức bỏ phiếu kín với thành phần tham dự là những nhà nghệ thuật học nổi tiếng của Mỹ.Tất cả những đường nét trên gương mặt bà đều rất hài hòa, đặc biệt là chiếc mũi của bà, đó là nét hài hòa trên gương mặt bà

Theo ghi chép của sử sách cũng như những đồn đại trong dân gian, ngoài yếu tố trời phú, nhan sắc mà Tống Mỹ Linh có được là do bà biết áp dụng những bí kíp gìn giữ nét xuân thì. Trong đó, thói quen tắm sữa bò của mỹ nhân họ Tống được xem là tuyệt chiêu dưỡng sinh. Truyền thông lẫn dư luận Trung Quốc những năm 30 từng lên án, đây là bí kíp xa hoa vô độ của phu nhân Tưởng Giới Thạch.

Tổng hợp kiến thức về thẩm mỹ mũi tại: https://thammynangmui.com.vn

Tham khảo thêm

>> Ngắm nhìn những chiếc mũi đẹp nhất châu Á

>> Chiếc mũi xinh xắn triệu người mơ của Song Hye Kyo

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Người đàn bà có mũi đẹp nhất hành tinh trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x