Nguyễn Hoàng Nam và câu chuyện 8 lần sửa mũi

0 comment

Hiện nay, rất nhiều nam ca sĩ, diễn viên tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt đẹp hơn khi xuất hiện trước công chúng. Nguyễn Hoàng Nam là một ví dụ. Chàng ca sĩ đẹp trai này đã quyết định phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiện hơn diện mạo của mình nhưng công cuộc làm đẹp của chàng trai này lại gặp rất nhiều chông gai trắc trở.

Nguyễn Hoàng Nam nâng mũiNguyễn Hoàng Nam và câu chuyện 8 lần sửa mũi

Tuy còn rất trẻ nhưng chàng ca sĩ điển trai Nguyễn Hoàng Nam được rất nhiều các fan yêu mến bởi giọng hát đầm ấm và ngoại hình hấp dẫn. Sở hữu giọng hát ấm áp đặc biệt vẻ bề ngoài cực đẹp trai và nam tính nhưng chàng ca sĩ này vẫn muốn hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp của mình nên đã quyết định nâng mũi. Tuy nhiên không phải ai nâng mũi cũng đẹp hơn, Nam cũng vậy, để có được chiếc mũi như ý, chàng ca sĩ này đã phải trải qua 8 lần sửa mũi.

Nguyễn Hoàng Nam trước sau nâng mũiNguyễn Hoàng Nam trước sau nâng mũi

Không dấu diếm chuyện nâng mũi của mình, Nam chia sẻ: “Tôi chẳng có gì phải giấu hết, chẳng qua là vì không mấy ai hỏi nên tôi không thể tự nói ra mà thôi. Nếu tôi nói để có được cái mũi như hiện tại tôi đã phải chỉnh sửa 8 lần qua 3 bác sĩ trong thời gian 5 năm bạn có tin không? Lần thứ nhất bị quá cao, lần thứ 2 bị lệch sang phải, lần thứ 3 bị lệch sang trái, lần thứ 4 quá thấp và ngắn. Không phải ai đi sửa cũng đẹp, và tôi là người như vậy… Giờ nhắc lại tôi vẫn cảm thấy sợ khi phải trải qua giai đoạn đó.”.

Nguyễn Hoàng Nam nâng mũiChiếc mũi khá hoàn hảo sau chỉnh sửa của Nguyễn Hoàng Nam

Nói về câu chuyện nâng mũi của mình, Nam cũng chia sẻ thêm: “Trên khuôn mặt Nam, phần mà Nam nhờ đến dao kéo thì lại chẳng mấy ai hỏi đến và còn cho đó là “đồ thật”… Còn những chỗ như má lúm đồng tiền, mắt 2 mí, da trắng, môi đỏ thì họ lại cho là Nam nhờ đến thẩm mỹ”.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện nâng mũi nhưng để tìm được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp thì không phải chuyện đơn giản. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như các diễn viên Hàn Quốc.

Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi S-line 3D, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng trăm khách hàng sở hữu được dáng mũi như ý. Tại Thẩm mỹ việnKangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở xứ Hàn, trực tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang lại kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyễn Hoàng Nam và câu chuyện 8 lần sửa mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x