Nguyên nhân mũi bị vẹo là do đâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có một băn khoăn rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em muốn đi sửa mũi vì chiếc mũi của em từ nhỏ đã hơi bị vẹo. Em không rõ trường hợp mũi bị vẹo như của em có nên tiến hành sửa mũi được không và em muốn hỏi nguyên nhân mũi bị vẹo là do đâu vậy ạ? (Quỳnh, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân mũi bị vẹo là do đâu? Có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị lệch vẹo nhưng tựu chung lại thì có hai nguyên nhân chính như sau:

– Mũi vẹo bẩm sinh: Là trường hợp sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và lệch sang một bên gây ra tình trạng nghẹt mũi và có cảm giác khó thở.

– Mũi bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi hỏng: Trường hợp này có thể do va đập mạnh sau khi cuộc phẫu thuật nâng mũi mới kết thúc hoặc do kỹ thuật nâng mũi của các bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Với trường hợp của bạn Quỳnh, chiếc mũi bị vẹo là do bẩm sinh và bạn hoàn toàn có thể tiến hành sửa mũi để khắc phục nhược điểm mũi vẹo của mình.

Các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà có cách sửa mũi đẹp hiệu quả cho bạn như: gọt lại sụn mũi, cố định lại sống mũi, nắn lại vách ngăn… Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi sửa mũi, bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc cho chiếc mũi, tránh tình trạng lại bị vẹo một lần nữa sẽ gây khó khăn cho quá trình phục hồi và sửa chữa.

Như vậy, nếu bạn đang lo lắng mũi bị vẹo có sửa mũi được không? Bạn yên tâm nhé, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sửa lại chiếc mũi đã bị vẹo của mình, để bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Bạn Quỳnh nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và quyết định phương pháp sửa mũi phù hợp nhất với bạn. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm khắc phục nhược điểm mũi vẹo của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân mũi bị vẹo là do đâu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x