Những ai phù hợp với phẫu thuật sửa mũi?

0 comment

Những ai phù hợp với phẫu thuật sửa mũi? – Những người phù hợp nhất cho dịch vụ phẫu thuật sửa mũi là những người muốn cái thiện mũi của mình.

Nếu bạn có thể chất khỏe mạnh, tâm ký ổn định và có nguyện vọng chính đáng, bạn có thể phẫu thuật sửa mũi để khiến mình cảm thấy tự tin hơn với vẻ bề ngoài. Có nhiều trường hợp các bác sĩ sẽ đề nghị bạn phẫu thuật thêm cả cằm để bạn có gương mặt cân đối và hoàn hảo hơn vì kích thước của cằm có thể làm giảm hoặc tăng kích thước của mũi, theo cảm nhận của người ngoài nhìn vào.

>> Nâng mũi bao lâu mới lành?

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

Phẫu thuật sửa mũi mục đích là làm thay đổi hình dáng của mũi. Nó có thể là làm giảm hay tăng kích thước của mũi, thay đổi hình dáng hoặc vách ngăn của mũi, nâng mũi, điều chỉnh cánh mũi hoặc thay đổi phần góc giữa mũi và môi trên. Phẫu thuật cũng giúp chữa trị một số dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương tại mũi hoặc nếu bạn gặp vấn đềvề hô hấp.

Trước khi phẫu thuật sửa mũi, các bác sĩ sẽ gặp gỡ bệnh nhân,lắng nghe nguyện vọng của họ và cung cấp cho họ những thông tin cần thiết cho quá trình phẫu thuật.

Những ai phù hợp với phẫu thuật sửa mũi?

Thay đổi hình dáng mũi giúp khuôn mặt bạn đẹp hơn

Trong quá trình phẫu thuật, da mũi sẽ bị tách ra khỏi phần xương và sụn, sau đó bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng mũi theo ý của bệnh nhân, cuối cùng da mũi sẽ được ráp lại trên hình dạng mũi mới.

Sau khi phẫu thuật, một thanh nẹp được đặt vào giúp mũi cố định ở hình dạng mới. Một thanh nẹp dạng nhựa mềm cũng có thể được đặt trong lỗ mũi để ổn định các vách ngăn.

Rủi ro của quá trình phẫu thuật sửa mũi là gì?

Những ai phù hợp với phẫu thuật sửa mũi?

Nên cân nhắc những rủi ro khi phẫu thuật mũi

Bằng cách cung cấp các thông tin về rủi ro, các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân có thêm thông tin trong việc lựa chọn phẫu thuật sửa mũi hay không. Các rủi ro này là các rủi ro tiềm năng và các biến chứng không lường trước trong quá trình phẫu thuật, chứ không phải những rủi ro do sơ xuất cả các bác sĩ. Nó cũng bao gồm ưu nhược điểm của từng công nghệ được áp dụng để phẫu thuật mũi để bệnh nhân lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Tùy từng loại phẫu thuật mà bạn sẽ có những rủi ro khác nhau, những rủi ro nhẹ và có thể khắc phục được như sẹo, bị hoại tử da đến những rủi ro nghiêm trọng như cơ thể phản ứng lại với thuốc gây mê, máu tụ,… có thể nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Để giảm thiểu các rủi ro, các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật phải được thực hiện đúng quy trình với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn và sạch sẽ.

Sau khi phẫu thuật  sửa mũi, bạn có thể có vết bầm trên mí mắt và nó sẽ hết dần trong khoảng từ 5 – 15 ngày. Khi ngủ bạn nên để đầu cao hơn ngực để tránh cho mặt bị sưng. Nói chung thời gian hậu phẫu sẽ không gây cho bạn đau đớn gì. Những thanh nẹp mũi sẽ được lấy ra sau 5 – 7 ngày, băng giấy còn lại sẽ được lấy ra nốt trong vài ngày tiếp theo. Việc bị phù hoặc sưng là bình thường nhưng trong tháng đầu tiên bạn sẽ hơi cảm thấy khó chịu với tình trạng này, nhưng nó sẽ hoàn toàn biến mất chậm nhất là sau 6 tháng.

Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau 2 – 3 ngày và nên tránh những hoạt động gắng sức làm tăng huyết áp như tập thể dục, các bài tập thể dục nhịp điệu, bơi lội,…. Bạn cũng cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp 2 tháng sau khi phẫu thuật.

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật bạn nên liên lạc với các chuyên gia bác sĩ để họ tiếp tục theo dõi nhằm phát hiện sớm những biến chứng có thể xảy ra. Sau khi hoàn toàn phục hồi bạn nên kiểm tra định kỳ hàng năm.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật sửa mũi khá phổ biến tại Việt Nam, tiêu biểu có thẩm mỹ viện Kangnam đã sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây là công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại giúp bạn có chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên nhất. Các chuyên gia ở đây rất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng với trang thiết bị hiện đại và sạch sẽ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai phù hợp với phẫu thuật sửa mũi? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x