Những chú ý khi nâng mũi

0 comment

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là mong ước của bất kỳ bạn trẻ nào. Nhưng rất ít người có được may mắn đó vì đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và cánh mũi bè. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều người tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp sau khi nâng, bạn nên chú ý những lưu ý dưới đây.

Nâng mũiNhững chú ý khi nâng mũi

1. Bác sĩ nâng mũi 

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao để có thẻ định hình dáng  mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt ví trí chất liệu mũi.

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng để thực hiện được các thao tác và kĩ thuật phẫu thuật chính xác nhất.

2. Chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng rất lớn  đến kết quả nâng mũi, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không  phù hợp có thể gây nên những biến chứng khó lường khi nâng mũi như mũi bị bỏng, đỏ, lộ chất liệu…

Nâng mũiChất liệu nâng mũi quyết định rất lớn đến kết quả sau nâng mũi

Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “silicon sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

3. Tiêu chuẩn phẫu thuật nâng mũi

– Nâng mũi phải làm sao đặt cho nó sát vào xương, chặt và không lung lay khi lắc bằng tay, sụn nâng mũi và xương mũi hòa nhau là 1 khối, liền nhau.

– Khó hoặc không thấy ranh giới rõ ràng giữa silicon và xương mũi chính mình.

– Đặt sụn nâng mũi sát vào xương thì tổ chức bao phủ bên trên thanh silicon trở nên dầy hơn và giảm thiểu các hiện tượng mõng, bóng, đỏ.

Những chú ý khi nâng mũi 3Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý

– Đầu mũi thon gọn và mềm và linh hoạt, không căng bóng đỏ, không đặt mõng sát da đầu mũi.

– Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.

– Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi S-line 3D chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu. Thời gian nâng mũi khoảng 45 phút, trong thời gian nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những chú ý khi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x