Những trường hợp cần phải sửa mũi

0 comment

Tôi đã tiến hành nâng mũi môt lần, tuy nhiên chiếc mũi mới của tôi bị hỏng. Tôi muốn hỏi là trường hợp của tôi có thể sửa mũi được không? Những trường hợp cần phải sửa mũi? (Hồng Ngân).

Chào Hồng Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp của bạn nếu bạn đã nâng mũi được sau 3 tháng thì hoàn toàn có thể tiến hành sửa mũi được. Như vậy, căn cứ theo thời gian đó bạn đã có thể biết được mình đã có thể tiến hành sưa mũi được hay còn phải đợi thêm một thời gian.

Những trường hợp nào cần phải sửa mũi?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam thì những trường hợp sau sẽ phải tiến hành sửa mũi. Đó là những trường hợp bác sĩ nâng mũi tay nghề không vững, chất liệu mũi không đảm bảo. Sau nâng mũi có rất nhiều người bị mắc các biến chứng và tác dụng phụ khá nguy hiểm như:

+ Đầu mũi trở nên đỏ

+ Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo

+ Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi

+ Lộ sống mũi sau khi nâng

+ Sống mũi sau khi nâng bị lệch, không cân đối

+ Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

Đó là những trường hợp cần phải tiến hành sửa mũi. Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy với bác sĩ có tay nghề vững, chất liệu nâng mũi đảm bảo để nâng mũi đạt kết quả tốt nhất và an toàn.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những trường hợp cần phải sửa mũi trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x