Phái đẹp “rủ rê” nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

0 comment

Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, chiếc mũi khiếm khuyết của bạn sẽ đẹp như sao Hàn chỉ trong tích tắc. Chính vì không cần phải phẫu thuật và lại thấy ngay hiệu quả nên rất nhiều phái đẹp “rủ rê” nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật.

Phái đẹp "rủ rê" nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật 1

Phái đẹp “rủ rê” nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Một nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ với những đường nét đẹp luôn tạo được nhiều thiện cảm, giúp nhiều người thành công hơn trong công việc và tạo dựng hình ảnh cho bản thân. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hoàn toàn có thể giúp phái đẹp cải thiện sắc vóc cho mình.

Đặc biệt, nỗi ưu phiền mặc cảm về những chiếc mũi gãy, mũi tẹt, mũi thấp… ngày nay có thể được đánh tan hoàn toàn bằng một công nghệ thẩm mỹ mới, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng. Đó chính là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy.

Chất làm đầy là gì?

Phái đẹp "rủ rê" nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật 3

Chất làm đầy có hiệu quả tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi

Chất làm đầy có tác dụng làm đầy các nếp nhăn, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng… Đặc biệt, chất làm đầy còn có hiệu quả tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

Phái đẹp "rủ rê" nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật 3

Dáng mũi đẹp cao thon chỉ sau 5 phút

Thực chất nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp trực tiếp tiêm một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi… Chất làm đầy lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn mà không gây bất kì đau đớn nào.

Chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế sau điều trị, mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi tiêm dùng để đưa chất làm đầy vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Phái đẹp "rủ rê" nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật 4

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

– Vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, đầy đặn, cân đối với gương mặt, không để lại sẹo.

– Không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

– Kết quả có thể nhìn thấy ngay và hiệu quả duy trì từ 6 – 18 tháng tùy từng loại chất làm đầy.

– Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chính nhờ những ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời kể trên mà nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi này cũng đã kịp thời được áp dụng tại TMV Kangnam, giúp hàng nghìn khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi cao thon như ý mà không cần động chạm tới “dao kéo”.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phái đẹp “rủ rê” nhau đi nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x