Phẫu thuật lấy sụn trong nâng mũi bọc sụn?

0 comment

Chào bác sĩ. Cháu là Hà, 21 tuổi ở Ninh Bình. Mũi cháu thấp và tẹt. Cháu muốn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu được biết nâng mũi bọc sụn thì phải phẫu thuật lấy sụn để gép sụn tự thân. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật lấy sụn có phức tạp và nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

 

Chào bạn!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng  mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc khắc phục được tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi bỏng đỏ…đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi bọc sụn không phải là phẫu thuật phức tạp, mà chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, thời gian phục hồi nhanh.

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn và tiến hành lấy sụn. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sun, sụn được sử dụng là sụn tự thân, được lấy ở hốc tai của người nâng mũi do đó hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Lấy sụn chỉ đơn thuần là một kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật lấy sụn trong nâng mũi bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x