Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới – Nếu bạn cho rằng chỉ có nữ giới mới quan tâm đến chuyện làm đẹp thì có lẽ bạn đã nhầm. Sự thật là mỗi năm có hàng ngàn nam giới tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Và trong đó, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới là dịch vụ phổ biến nhất.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ thay đổi hình dạng và đường cong của mũi giúp nam giới tự tin hơn khi xuất hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, trước khi quyết định phẫu thuật mũi, bạn cần đọc qua các thông tin sau đây.

>> Thu gọn cánh mũi có đau không?

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

Bạn có phải là người phù hợp cho phẫu thuật mũi không?

Phẫu thuật mũi cho nam giới1

                                                       Bạn có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới 

Độ tuổi phù hợp cho nam giới bắt đầu tiến hành phẫu thuật mũi là từ 16 tuổi trở lên bởi lúc đó mũi đã phát triển một cách tương đối hoàn thiện. Khi bạn không hài lòng với mũi của mình, do chúng quá to hoặc quá nhỏ, hình dạng không đối xứng hoặc sống mũi bị gãy cũng như những người gặp khó khăn trong quá trình hô hấp cũng có thể tìm đến các dịch vụ phẫu thuật mũi để khắc phục tình trạng trên.

Ngoài ra, những người sinh ra đã có dị tật ở mũi hoặc bị thương ở mũi cũng có thể phẫu thuật để cái thiện tình hình. Tuy nhiên, quan trọng nhất là những người tìm đến dịch vụ phẫu thuật mũi phải có một kỳ vọng mang tính thực tế về kết quả phẫu thuật và sau khi tiếp xúc với bác sĩ phẫu thuật, hai người có thể thống nhất với nhau về vấn đề này.

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi cho nam giới?

Bệnh nhân sau khi trải qua phẫu thuật mũi có thể cảm thấy hài lòng với bản thân mình hơn vì:

Phẫu thuật mũi cho nam giới2

                                         Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới giúp quý ông tự tin hơn

– Hình dáng mũi cân đối và hài hòa so với tổng thể khuôn mặt.

– Các khuyết tật bẩm sinh được khắc phục một cách tốt nhất.

– Các chấn thương về mũi đã được giải quyết.

– Khả năng hô hấp qua mũi được cải thiện.

– Tăng sự tự tin đối với khuôn mặt và hình dáng bên ngoài.

Thủ tục phẫu thuật mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam là một thủ tục ngoại trú, sau khi phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân và thủ tục này kéo dài từ 1 – 3 tiếng.

Trong khi phẫu thuật, lớp da mũi được nâng lên khỏi xương và sụn để từ đó bác sĩ có thể định lại hình dáng cho mũi theo mong muốn của bệnh nhân. Sau khi đã định hình xong, lớp da này sẽ được đặt trở lại vị trí cũ để bảo vệ mũi. Một thanh nẹp sẽ được đặt vào để hỗ trợ trong việc định hình mũi mới và nó sẽ được gỡ bỏ trong vòng 2 tuần sau khi phẫu thuật. Việc phục hồi mũi thường kéo dài trong vòng 1 tuần, nhưng kết quả phẫu thuật có khi phải mất 1 năm để ổn định.

Những rủi ro trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật mũi cho nam giới3

Bạn nên chuẩn bị tinh thần đối phó với những rủi ro sau phẫu thuật mũi

Cũng như với các thủ tục phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cũng ẩn chứa một số rủi ro. Các rủi ro trong quá trình phẫu thuật mũi có thể bao gồm:

– Các biến chứng xảy ra trong quá trình gây mê

– Chảy máu quá nhiều

– Nhiễm trùng

– Tụ máu

– Chảy máu cam

– Tê

– Các dây thần kinh bị tổn thương

– Vỡ mạch máu. 

Để giảm thiểu những vấn đề này, quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được cơ sở và bác sĩ phẫu thuật có uy tín. Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng là dịch vụ nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với công nghệ tiên tiến, cộng với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình và các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, mũi của bạn sẽ được định hình lại, và sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x