Phẫu thuật nâng mũi – có thể bạn chưa biết

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi – có thể bạn chưa biết. Phẫu thuật mũi là một thủ tục phẫu thuật làm thay đổi hình dạng của mũi, nó cũng giúp cải thiện đường thở qua mũi.

Có rất nhiều lý do để tìm đến dịch vụ phẫu thuật mũi: một số người không hài lòng với hình dạng mũi của mình, một số người gặp phải chấn thương ở mũi do tai nạn hoặc sinh ra với dị tật bẩm sinh ở mũi cần phải khắc phục. Còn rất nhiều thông tin về phẫu thuật nâng mũi có thể bạn chưa biết, vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này.

>> Nâng mũi bao lâu mới lành?

>> Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Trước hết bạn nên thông suốt tư tưởng rằng việc phẫu thuật nâng mũi không thay đổi bạn trở thành một con người mới, nó chỉ cải thiện vẻ ngoài của bạn, khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và cân đối hơn. Bạn sẽ không thể trở thành một minh tinh màn bạc hay ngay lập tức được nhiều người thay đổi sau khi phẫu thuật mũi. Hiểu được điều này bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn liệu mình có nên phẫu thuật nâng mũi hay không.

Phẫu thuật mũi – có thể bạn chưa biết1

                                         Bạn sẽ gặp các vấn đề như sưng và bầm tím sau khi phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi thường là một thủ tục ngoại trú, có nghĩa là bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để thực hiện dịch vụ và có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khi phẫu thuật, bạn cần một khoảng thời gian phục hồi và phải đeo nẹp mũi trong khoảng 1 tuần. Ngoài ra, bạn sẽ gặp hiện tượng sưng và bầm tím quanh mắt và mũi trong khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật. Và trong 6 tháng tới, mũi vẫn sẽ sưng lên nhưng chỉ sưng nhẹ và sẽ đi vào giai đoạn ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Phẫu thuật nâng  mũi cũng bao gồm những rủi ro đáng chú ý khiến bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Tác dụng phụ có thể gặp phải khi phẫu thuật mũi là bong tróc da, chảy máu quá nhiều,nhiễm trùng tại vết mổ hoặc mũi bị biến dạng. Để giảm thiểu những rủi ro có thể gây ra do phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm được cấp giấy phép hành nghề để tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật mũi – những điều có thể bạn chưa biết

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ phẫu thuật mũi có uy tín, đó là thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây là công nghệ mới và hiện đại bậc nhất hiện nay mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên.

Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ ở đây rất tận tình và giàu kinh nghiệm khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi tốt và phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi – có thể bạn chưa biết trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x