Phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu là Hoài, 19 tuổi. Mũi cháu thấp và tẹt lắm bác sĩ ạ. Cháu muốn đi phẫu thuật mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu 19 tuổi thì đã phẫu thuật mũi được chưa ạ? Và phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là chỉnh hình mũi đơn giản để khắc phục nhược điểm chiếc mũi chưa đẹp của người Á Đông: sống mũi thấp, đầu  mũi to và cánh mũi bè. Phẫu thuật mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê vùng mũi chứ không phải gây mê, đặc biệt kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tổn thương, không để lại. Bạn Hoài 19 tuổi hoàn toàn đã có thể thực hiện phẫu thuật mũi rồi nhé.

Trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi S-line là kĩ thuật mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Vậy phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi S-line thông thường là 25 triệu đồng và chi phí nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ viện giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như mong ước!

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x