Phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới lành?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới lành? – Xin chào chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn, tôi có một thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp giúp đó là thời gian để mũi lành lại sau nâng là bao lâu? (Ngọc Lam, Bắc Giang).

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ. Để có được kết quả phẫu thuật nâng mũi thành công, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học, phải có trình độ kinh nghiệm cũng như bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp. Có vậy mới có thể thực hiện một ca nâng mũi thành công.

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi thời gian lành nhanh hay chậm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới lành? Bởi các kỹ thuật nâng mũi hiện đại đều đảm bảo tính an toàn cao.

Hiện phẫu thuật nâng mũi được thực hiện gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật kéo dài từ 45 – 60 phút. Sau đó bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi có thể sẽ bị sưng trong khoảng 3 ngày sau nâng. Tuy nhiên sau một tuần, chiếc mũi của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường. Để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau thời gian từ 1 – 3 tháng.

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ để mũi nhanh ổn định nhất.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như ý.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi hay muốn giải đáp cụ thể hơn về câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới lành?

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới lành? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x