Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe?

0 comment

Tôi muốn đi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhưng vẫn băng khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Huyền – TP. Hải Phòng)

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 1

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi của người Châu Á như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn.

Hiểu được mong muốn nâng mũi để cải thiện về nhan sắc cũng như thay đổi tướng số của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như nam giới, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line 3D. Đây là sự kết hợp của công nghệ nâng mũi S -line với thiệt bị máy 3D, cho phép bác sĩ phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác đến từng milimet và người nâng mũi có thể thấy trước được hình ảnh của mình sau khi nâng mũi. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 2

Nâng mũi S-line 3D mô phỏng dáng mũi mới sau phẫu thuật

Bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ chụp được dáng mũi của khách hàng ở các góc độ, thiết bị cung cấp hình ảnh về cấu trúc mũi một cách chính xác nhất, cho phép bác sĩ đánh dấu những vị trí mũi cần chỉnh sửa và tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line chính xác tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Bên cạnh đó, phần mềm 3D giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Từ đó, khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, cùng trao đổi với bác sĩ để có sự thống nhất về dáng mũi mới sao cho đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D dưới góc nhìn của chuyên gia 4

Sụn sử dụng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân

Chất liệu nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Khắc phục khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn… nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng, sửa mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng tại các vùng vách ngăn, tai hoặc sụn sườn, sụn này có độ tương thích tốt nhất với cơ thể cũng như vùng mũi, sau khi được cấp ghép vào mũi sẽ giúp tạo dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên mà hoàn toàn không gây dị ứng, không đào thải chất liệu. Với chất liệu tự thân sẽ không bị ngót dần theo thời gian nên cho kết quả mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi S-line 3D dưới góc nhìn của chuyên gia 3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi S-line 3D

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo và phát triển chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ hàm mặt, đảm bảo quá trình nâng mũi chính xác tuyệt đối, an toàn và tạo dáng mũi mới hài hòa, tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-line 3D đảm bảo sự chính xác đến từng milimet, sụn tự thân thân thiện với người sử dụng, không gây bóng đỏ, lộ sống, không có hiện tượng dị ứng chất liệu… Đặc biệt, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng, khi nâng mũi tại đây, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S-line 3D

Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan đến dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x