Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không?

0 comment

Hiện nay, theo ước tính tại các cơ sở làm đẹp trên cả nước thì phẫu thuật nâng mũi chiếm tới 40% trong tất cả các dịch vụ làm đẹp. Nâng mũi đang được rất nhiều người ưa chuộng để sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú. Vậy phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không1?Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không?

Bị dị ứng mũi là một bệnh thường gặp trong các bệnh lý của đường hô hấp, chiếm tỷ lệ khoảng 20% dân số, có tần suất cao ở những người đi làm, đi học. Bệnh ngày càng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm không khí với nhiều kháng nguyên lạ xuất hiện.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không2?Nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu dáng mũi cao thanh tú

Viêm xoang mũi là một biểu hiện cục bộ tại bộ phận mũi xoang khi tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng như bụi nhà, thực phẩm (trứng, sữa, các loại hải sản..), thuốc, phấn hoa, sự thay đổi các yếu tố của môi trường: độ ẩm, nhiệt độ… tinh thần căng thẳng, nội tiết tố, vi khuẩn, vi rút… Triệu chứng bệnh bao gồm: ngứa mũi (có thể kèm theo ngứa mắt, tai và vòm họng), chảy nước mũi, nghẹt mũi (đôi khi gây mệt mỏi, nhức đầu, buồn ngủ)…

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Ở phẫu thuật này, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi và không tác động gì đến xoang và ống mũi. Bởi vậy tình trạng bệnh lý xoang của bạn không bị ảnh hưởng gì. Xoang là bệnh lý thường gặp do thay đổi thời tiết, chủ yếu do để mũi và đường thở bị lạnh. Sau khi phẫu thuật chỉnh mũi Hàn Quốc, mũi thường thanh tú, gọn, ống mũi kín nên cũng giảm bớt hiện tượng gió lùa gây dị ứng.

Nâng mũi S-line 3D - Trào lưu gây bão cộng đồng trẻ 1Viêm xoang hoàn toàn không ảnh hưởng tới nâng mũi

Khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt chất liệu độn dưới da, trên xương tháp mũi, hoàn toàn không tác động đến xoang và ống mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật, tình trạng viêm xoang hay viêm mũi không bị ảnh hưởng.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới viêm xoang không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x