Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em là Hạnh, 23 tuổi. Mũi em tẹt và cánh mũi to, em muốn đi nâng mũi nhưng đang băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có phức tạp không ạ? Có để lại sẹo  không và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu vậy ạ? Em xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, giúp đem lại dáng mũi thanh cao, đẹp tự nhiên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho khách hàng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo. Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng tùy vào chất liệu nâng mũi.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không  và phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x