Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không? – Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá là an toàn và hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đây.

Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt của người Châu Á, tạo dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi  Hàn Quốc, ra đời với các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line thực sự là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không1?

Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng lan mạnh và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao nối tiếng ở xứ sở Kim Chi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không?

Điều này còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định nâng mũi hãy lựa chọn chính xác trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo các yếu tố vô trùng và hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không2?

                                    Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không?

Nâng mũi là một trong những phẫu thuật đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở không có kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân phải khổ sở đi “chữa cháy” nhiều lần.

Các điều cần làm trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

– Một bài kiểm tra toàn diện các hoạt động của mũi được thực hiện ngay từ đầu.

– Đo lường và phân tích giúp các bác sĩ phẫu thuật quyết định cách thức và cách phẫu thuật có thể tạo ra một sự hài hòa cân đối trong các tính năng. 

– Khi chọn ca phẫu thuật, bệnh nhân phải biết chính xác những gì sẽ là kết quả của các thủ tục mang lại, kỳ vọng vượt quá khả năng sẽ làm cho bạn cảm thấy rằng các thủ tục hoạt động không hiệu quả.

Công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc – giải pháp an toàn và hiệu quả 

 Nâng mũi thật sự là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng và đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với 95% số ca nâng mũi tại VN chỉ được đặt sụn nhân tạo làm cao đơn thuần, điều này đồng nghĩa với việc mũi sẽ có thể xuất hiện biến chứng sau 1 thời gian như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không4?

                                                            Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Pơng pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi, thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả vĩnh viễn cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy, đây là giải pháp cải thiện một chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không đáp ứng hết yêu cầu.

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng. Đây cũng là phương pháp nâng mũi mới và tiên tiến của Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi S Line chính thống theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc (nhiều trung tâm quảng cáo về kỹ thuật S line nhưng thật sự không phải là nâng mũi S line đúng nghĩa) cam kết mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian và không nguy hiểm, không biến chứng.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  S-line

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay và hiện đang được áp dụng thành công với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không5?

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cho chiếc mũi thon gọn hơn

+ Phương pháp tạo dáng mũi S- Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mùi đến chân mũi.

+ Phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Phẫu thuật đem lại hiệu quả vĩnh viễn, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp dáng S-line mãi mãi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm, khéo léo và nhiệt tình trong công việc. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên một chiếc mũi dáng S-line đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x