Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc áp dụng thành công tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm phẫu thuật nâng mũi uy tín, mang lại cho đông đảo khách hàng dáng mũi cao thanh tú.

Phẫu thuật nâng mũiPhẫu thuật nâng mũi tại Kangnam cho bạn dáng mũi cao thon như ý

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.  Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trộinhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ  bác sĩ, đặc biệt  là các bác sĩ chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn trực tiếp phẫu thuật với các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi như:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng  mũi bọc sụn

– Nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này nếu sử dụng chất liệu sụn không đảm bảo có thể gây ra các biến chứng như lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ… Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam 1Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Để khắc phục những nhược điểm trên của nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng do sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng gây ra, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ra đời.  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là tạo được chiếc mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi được bảo vệ hoàn toàn bằng sụn tự thân: đầu mũi không bóng đỏ, không lộ sóng, không lạnh buốt khi vào mùa đông… Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản được bác sĩ thực hiện không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Phẫu thuật nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam 2Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại TMV Kangnam

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi không chỉ dừng lại ở phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Gần đây, một phương  pháp nâng mũi hiện đại nhất ra đời ở Hàn Quốc và được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thanh tú tự nhiên đó là phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.  Nâng mũi S-line 3D là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu. Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ việnKangnam được thực hiện bởi các bác sĩ  có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở Xứ Hàn, trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thực hiện mang lại kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x