Phẫu thuật nâng mũi S line 3D bảo hành vĩnh viễn

0 comment

Mong ước được sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú như sao Hàn đang là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật NÂNG MŨI S line 3D (sửa mũi S line 3D), ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú như sao càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

bv1

Tại sao ?

lại lựa chọn nâng mũi s line 3D

Dáng mũi S-line đẹp thanh tú

Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 3D 12

Dáng mũi cao thon sau nâng mũi S-line 3D

Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S-line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc 11

Thẻ bảo hành sau nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Không để lại sẹo, tạo hình mũi chính xác từng milimet

Nâng mũi S-line 3D không để lại sẹo vì đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Nâng mũi S-line 5

Hình ảnh giả định cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D tạo hình mũi chính xác từng milimet vì công nghệ này có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, với phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

Xem trước kết quả

nang-mui-s-line-3d

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng

Nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép biết trước được kết quả mũi sau khi nâng thông qua hình ảnh đa chiều với độ phân giải cao. Trong không gian ba chiều với phần mềm 3D, cả bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

An toàn tuyệt đối

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với việc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân nên khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon với độ bền cao, tương thích với cơ thể và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn. Vì chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên nâng mũi S-line 3D rất an toàn, không gặp những biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Phù hợp với phương pháp phẫu thuật nâng mũi s-line 3D

Mũi thấp, tẹt

Mũi ngắn, hếch

Sửa mũi hỏng sau nâng

Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 2

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 3

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 4

Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam

Trung tâm Nâng mũi S-line 3D uy tín

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như viện thẩm mỹ Lead Surgery, viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY, bệnh viện YonSei… Đặc biệt, Kangnam còn không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giúp đông đảo khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú như sao Hàn mà không phải lặn lội sang tận xứ sở Kim Chi.

bac-si-kangnam-han-quoc

Với quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Đặc biệt, khi đến với Kangnam, bạn còn có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc đã từng phẫu thuật cho nhiều ngôi sao trong làng giải trí xứ Hàn thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong ước.

NÂNG MŨI S-line 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Nâng mũi S-line 3D 1

Bác sĩ tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Các bác sĩ tại Kangnam sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và tư vấn, lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm với phần mềm 3D. Nhờ phần mềm này, các bác sĩ có thể giúp bạn quan sát chiếc mũi của mình ở nhiều góc độ khách nhau. Kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp khách hàng có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình. Từ đó, bạn và bác sĩ sẽ đi đến sự thống nhất về dáng mũi sau khi chỉnh sửa.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Nâng mũi S-line 7

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, bác sĩ có thể xác định được chính xác những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của chiếc mũi.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

Tiến hành nâng mũi S-line 3D

sua-mui-co-bi-mat-loc-khong-2

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S-line 3D tại Kangnam cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong mũi một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Đóng kín vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết thúc quy trình nâng mũi.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi S-line tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3D nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon sau phẫu thuật, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Nâng mũi S-line 3D 4

Nâng mũi xong có được gọi đầu không 3

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Khách hàng đánh giá về dịch vụ sửa mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 6

Chị Hoàng Điệp

Tôi đã từng rất tự ti về chiếc mũi tẹt, thô, xấu xí của mình. Tôi có hỏi han bạn bè thì họ mách tôi nên đi nâng mũi cho dáng mũi cao thon hơn. Ban đầu, tôi cũng sợ nhỡ chẳng may mình nâng hỏng thì tiền mất tật mang. Tuy nhiên, cô bạn thân của tôi đã nâng mũi S-line 3D thành công tại Kangnam nên tôi cũng quyết định đến đây để nâng mũi xem thế nào. Đúng là bất ngờ, tôi đã có thể sở hữu dáng mũi như mong ước mà không gặp bất kỳ biến chứng gì. Khỏi phải nói, tôi đã vui đến cỡ nào.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành vĩnh viễn 10

Chị Thùy Như

Mình cũng đã nâng mũi cách đây được hơn 1 năm. Ngày đấy, cũng vì thấy bạn bè nâng mũi đẹp nên cũng thử xem thế nào. Thế nhưng, mình thật không may khi chiếc mũi của mình đã bị vẹo hẳn sang trái. Mình trông thấy phiền lòng lắm nên quyết định đi nâng mũi lần 2. Lần này, mình chọn nâng mũi S-line 3D tại Kangnam. Mình cũng không biết nhiều về phương pháp này, chỉ là thấy phương pháp này mới nên mình chọn thôi. Thật không uổng công mình lựa chọn, mình đã có được dáng mũi như ý ngay sau phẫu thuật, trông cân đối và tự nhiên lắm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D bảo hành vĩnh viễn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x