Phẫu thuật nâng mũi S-line an toàn

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi S-line an toàn – Phẫu thuật nâng mũi S-line được coi là công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, nâng mũi S-line đã thực sự du nhập và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á (nâng mũi Hàn Quốc S-line) rất khác so với phẫu thuật mũi cho người Tây phương; điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn.

Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Tây Phương.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line là gì? Thế nào là chiếc mũi đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi S-Line an toàn 1

                               Phẫu thật nâng mũi Hàn Quốc S-line là gì?

Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.

– Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

– Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa ,đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc.

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ làm đẹp, hàng trăm, hàng ngàn thẩm mỹ viên lớn nhỏ mọc lên khắp trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh làm cho sự lựa chọn của chị em phụ nữ càng thêm băn khoăn khi không biết làm đẹp ở đâu là an toàn và uy tín.

 Phẫu thuật nâng mũi S-line  ở đâu đẹp và an toàn ?

Phẫu thuật nâng mũi S-Line an toàn 2

                                            Phẫu thuật nâng mũi S-line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Trong các dịch vụ làm đẹp: nâng ngực, cắt mí mắt, nâng mũi s line luôn là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lo lắm tìm kiếm nâng mũi s line ở đâu uy tín và an toàn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi S-Line  với đội ngũ bác sĩ ưu tú được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan…

Với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ tin cậy và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình các bước nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành thực hiện, đảm bảo được độ uốn mềm mại từ đầu mũi, sống mũi đến chân mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Sau đó dựa vào vị trí được xác định, bác sỹ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng.

Hơn nữa kỹ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất.Tiếp đó, bác sỹ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu.

Cuối cùng mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để lại sẹo.

Nâng mũi S-line  an toàn là là sau khi nâng mũi bạn sẽ không bị các tình trạng sau: sóng mũi bị lệch, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

  • Nâng mũi S-line an toàn là mũi bạn sau khi nâng sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương.
  • Sau nâng mũi, mũi bạn sẽ không bị các tình trạng như như mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng.
  • Đặc biệt nâng mũi xong, mũi sẽ không để lại seo.

Điều quan trọng nhất để có chiếc mũi đẹp, thanh tao, phù hợp và không gây biến chứng gì đó là sự lựa chọn và quyết định của chính bạn.

 Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi S-Line an toàn 4

Nâng mũi S-line cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên

* Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

* Sống mũi cao  theo dáng chữ S tự nhiên.

* Đầu mũi dựng cao thon nhỏ, không bóng, đỏ, không lộ chất liệu.

* Cánh mũi không còn hình cung, không bị cong.

* Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hình xoài.

* Chiều dài mũi vừa đủ (không bị hếch, không khoằm).

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x