Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có đau không?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có đau không? – Đây là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng trong năm nay bởi tính an toàn và hiệu quả đem lại khá cao.

Theo quan niệm của người Á Đông (văn hóa Á Đông) thì chiếc mũi có ý nghĩa rất lớn, ngoài việc tạo nên điểm đặc trưng về diện mạo của mỗi người thì chiếc mũi còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tướng số. Nhưng do đặc thù theo từng vùng địa lý mà rất ít người Á Đông sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo. Đó là lý do tại sao có rất nhiều khách hàng nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩmmỹ, đến với thẩm mỹ khách hàng vừa mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn mỹ vừa hi vọng vào sự thay đổi vận số.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc có đau không1?

                                                                                     Nâng mũi S-Line Hàn Quốc có đau không?

Từ trước đến nay chúng ta thường quan niệm nâng mũi là độn một chất liệu vào sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn và đó cũng chính là quan niệm của nâng mũi truyền thống. Nhưng do đặc điểm mũi của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn…Vì vậy khi phẫu thuật tạo hình mũi ngoài việc nâng mũi cần kết hợp với sửa đầu mũi và cánh mũi.

Có rất nhiều câu hỏi mà giới ưa làm đẹp lo lắng như : Nâng mũi S-Line Hàn Quốc có đau không? Sửa mũi có đâu không?
Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại 

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ chuyển giao đúng nghĩa về nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc phối hợp nhiều yếu tố như: sóng mũi thẳng, có độ cong tư nhiên, đầu mũi tròn nhỏ, cánh mũi thon, dựng trụ tạo lỗ mũi hình hạt chanh đã tạo nên xu hướng nâng mũi năm nay.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc có đau không2?

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ chuyển giao đúng nghĩa về nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ sửa mũi thẩm mỹ dùng sụn vách ngăn để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Vậy mũi đẹp Hàn Quốc là gì: điểm mấu chốt của một chiếc mũi đẹp là mũi phải tự nhiên, trong đó đầu mũi là yếu tố chính, đầu mũi luôn cao thanh mảnh, đầu mũi dài, hai cánh mũi và trụ mũi tạo thành hình tam giác hay gọi là hình hạt chanh. Đầu mũi không hết. Thân mũi có độ cong lượn sóng tự nhiên, độ cong tự nhiên có dạn chữ S gọi là đường nét S-line chạy tự gốc mũi đến đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi. Phẫu thuật nâng mũi s line đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Đặc điểm nâng mũi S-line Hàn Quốc là gì?

Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có đau không?

Trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn được bôi tê và trong khi phẫu thuật nâng mũi, bạn đã được tiêm thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật sửa mũi thuốc tê hết, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, tức nhẹ ở vùng mũi nhưng bác sĩ sửa mũi sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn và bạn uống trước khi phẫu thuật nên thuốc tác dung sau khi phẫu thuật mũi vì vậy bạn sẽ không đau khi nâng mũi.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có đau không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x