Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? – Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến của người châu Á với đặc trưng là chiếc mũi thấp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã có nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như về chất liệu nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? 1

                                                                                       Nâng mũi S-line là gì?

Hiện nay phẫu thuật này vẫn không ngừng phát triển nhằm mang lại sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng cũng như đạt được độ an toàn tối đa.Vì vậy, nâng mũi S-line được ra đời và trở thành phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vậy nâng mũi S-line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? 2

Nâng mũi S-line giúp sở hữu chiếc mũi thanh tú tự nhiên

Mũi S-line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S-line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi S-line phải tạo được đường nét cong cho sống mũi (chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi).

Nói đến nâng mũi S-line Hàn Quốc là nói đến phẫu thuật nâng mũi tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy chủ yếu ở 3 nơi: sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Sụn tự thân giúp cho việc tạo dáng đầu mũi trở nên thon gọn, hỗ trợ tạo dáng lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh. Ngoài ra sụn tự thân còn cho phép sửa chữa được tình trạng mũi hỉnh, ngắn cũng như tránh được tình trạng đỏ đầu mũi, lộ sống và nguy cơ bị tuột cây silicon ra ngoài …

Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi hiểu biết chi tiết, tay nghề cao về phẫu thuật mũi mới có thể giúp khách hàng sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi S-line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? 3

Nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi S-line cần phải gây mê, do vậy trước khi phẫu thuật khách hàng được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc mổ an toàn. Khách hàng được khám xét xem sụn vách ngăn mình có thể đủ đế tạo hình hay không, vách ngăn có bị vẹo lệch?… Khách hàng được gây mê hoàn toàn và việc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ.

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? 4

Bác sĩ tiến hành thăm khám và thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Phương pháp nâng mũi S-line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x