Phẫu thuật nâng mũi s line an toàn

0 comment

 Nhờ sự thần kỳ của công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line thanh tú Hàn Quốc bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như những diễn viên xinh đẹp xứ Kim Chi, đây cũng là xu hướng làm đẹp hiện nay.

Một chiếc mũi đẹp là tổng hòa của các yếu tố như: sống mũi cao thẳng, chiều dài mũi cân đối theo tỷ lệ chuẩn bằng 1/3 gương mặt, góc từ đầu mũi tới chóp mũi là 45 độ. Khi có hội tụ đầy đủ những đặc điểm trên, dáng mũi của bạn sẽ đẹp ở mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi s line đẹp

Phẫu thuật nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line thanh tú như sao Hàn, nâng mũi s line
Tỉ lệ vàng cho chiếc mũi hoàn hảo
Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi s line thanh tú theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đạt được nét đẹp hài hòa đó. Bằng cách ghép nâng mũi bằng silicone kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi, phương pháp này sẽ không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp chỉnh hình đầu mũi cân đối tự nhiên. Giới thẩm mỹ đánh giá công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tối ưu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất:
– Tạo được dáng mũi cao thẳng, hình thành góc trán mũi giúp mũi có đường nét mềm mại và thanh tú.
– Sống mũi và cánh mũi gọn gàng, đầu mũi mềm mại, cao đẹp tự nhiên.
– Gây tê tại chỗ nên không gây đau đớn và nhanh phục hồi.
– Không để lại sẹo sau phẫu thuật, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhờ vào việc nâng mũi sụn tự thân
– Chất liệu nâng mũi đảm bảo tiêu chuẩn an toàn nên không xảy ra nguy cơ biến chứng.
– Duy trì hiệu quả nâng mũi lâu dài, không ảnh hưởng tới bất kỳ chức năng nào của mũi.

 nâng mũi S-line

nâng mũi S-line

Chiếc mũi thon gọn thanh tú sau phẫu thuật nâng mũi s lline
Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc không chỉ đơn thuần làm cao sống mũi mà còn giúp cho bạn có được dáng mũi đẹp tổng thể. Bằng cách kết hợp giữa nhiều kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi như: thu gọn cánh mũi và sống mũi, nâng cao sống mũi, kéo đầu mũi, sửa mũi lệch, phương pháp này sẽ khắc phục được nhiều vấn đề về khiếm khuyết dáng mũi. Chất liệu nâng mũi thường được sử dụng trong kỹ thuật này là sụn tự thân và sụn nhân tạo vói mục đích tạo nên dáng mũi cao thẳng mượt mà tự nhiên và cân xứng cùng khuôn mặt.

Bạn muốn có chiếc mũi đẹp như sao Hàn mà chưa biết cơ sở phẫu thuật nâng mũi s line uy tín ?

 

BVTM Kangnam

Mặc dù nâng mũi S-line Hàn Quốc không còn xa lạ đối với dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam nhưng đây là vẫn là một kỹ thuật chỉnh hình tương đối phức tạp. Nó đòi hỏi ở bác sĩ thực hiện sự tỉ mỉ, kinh nghiệm lâu năm, trình độ tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ. Do đó, nếu có nhu cầu nâng mũi, bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một viện thẩm mỹ chất lượng hàng đầu, Thẩm mỹ Kangnam đã được hàng triệu khách hàng đánh giá là cơ sở nâng mũi S-line an toàn và đẹp tự nhiên. Với sự hội tụ của đội ngũ chuyên gia giỏi Hàn Quốc kết hợp cùng với thiết bị tân tiến, phòng ốc vô trùng hiện đại, Thẩm mỹ Kangnam đã rất thành công trong việc giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp thanh tú như ý.

Bạn quan tâm giá phẫu thuật nâng mũi s line thì có thể xem tại đây.

Mọi thắc mắc xin liên hệ holine : 19006466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi s line an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x