Phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cả thế giới công nhận. Các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Hàn Quốc lên hình với khuôn mặt chữ V, má lúm đồng tiền, đôi mắt to đẹp và đặc biệt là dáng mũi thanh tú, thông minh. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra công nghệ nâng mũi vượt trội – Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc  từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam,  mang đến cho hàng triệu khách hàng dáng mũi cao thanh tú.

Theo bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Để có được một dáng mũi như ý, một kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa mũi, để có phương pháp phẫu thuật, khắc phục nhược điểm phù hợp cho từng chi tiết cấu tạo nên mũi”. Do đó việc lựa chọn một trung tâm phẫu thuật nâng mũi uy tín là tiêu chuẩn hàng đầu trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật nên kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất.
Tùy vào dáng mũi mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho từng khách hàng nâng mũi.

Nâng mũi S-lineNâng mũi S-Line

Phương pháp tạo dáng mũi S- Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng…

 

 

 

 Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công tại Việt Nam sau thời gian tu nghiệp ở xứ Hàn.

Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Ở Việt Nam phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm  ứng dụng thành công tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong  phẫu thuật tạo hình, có mắt thẩm mỹ cao , và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp phẫu thuật mang lại kết quả sửa mũi như ý…

 

 

 

Thu nhỏ đầu mũiThu nhỏ đầu mũi

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, tính thẩm mỹ là luôn hướng tới sự toàn diện. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi…

 

 

Kết quả sau nâng mũi

–          Tạo dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặ

–          Sống mũi cao hơn, thẳng có độ dốc tự nhiên

–          Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước

–          Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu

–          Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại TMV Linh Nhung

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại TMV Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x