Phẫu thuật sửa mũi hếch nhanh chóng, an toàn

0 comment

Phẫu thuật sửa mũi hếch nhanh chóng, an toàn – Mũi tôi hếch, mọi người thường bảo, mũi như vậy nên hao tài, không giữ được của. Tôi muốn sửa mũi để may mắn, nhưng lại không biết dùng phương pháp nâng mũi nào, xin tư vấn giúp tôi cách sửa mũi thích hợp. (Hà Linh, 25 tuổi).

Xin chào bạn Hà Linh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vnchúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi hếch là mũi ngắn, thấp và bị hếch lên làm lộ hai lỗ mũi gây mất tự nhiên cho người đối diện và bản thân. Muốn cho đầu mũi dài ra và hết bị hếch cần thực hiện một kỹ thuật đặc biệt khác là phẫu thuật sửa mũi bằng sụn vách ngăn đầu mũi (nâng mũi S-line). Với phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc dùng sụn vách ngăn, giúp cải thiện rõ rệt chiều dài mũi, đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn mà không phải lo lắng bị nhọn hay bóng đỏ.

Đây là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi mới đã và đang được các bác sĩ áp dụng giúp chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ, đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phẫu thuật sửa mũi S-line được thực hiện gây mê trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau khi phẫu thuật sửa mũi sưng nề vừa, giảm dần sau vài ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiép tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật sửa mũi cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật sửa mũi hếch nhanh chóng, an toàn trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x