Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc – Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều ngạc nhiên vì sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng xinh đẹp với chiếc mũi đẹp, thon gọn tự nhiên. Sự thật là gần 80% diễn viên Hàn Quốc đẫ qua phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc 1

                             Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang là lựa chọn của nhiều chị em

Vậy thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc? Phương pháp này có khác gì với phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang được thực hiện tại Việt Nam?

Thông thường, nhiều người vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn giản là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc 2

Chiếc mũi thon gọn, cao tự nhiên không chỉ giúp chị em đẹp mà còn quyến rũ hơn

Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, các bác sĩ phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc 3

                                 Chất liệu độn trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng không giống nhau

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x