Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc – Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. Sự thật là họ gần như đều thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho mình khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc 1

Chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc là mong muốn của nhiều phụ nữ Việt

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc 2Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là giải pháp hoàn hảo cho cô nàng mũi thấp

Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn… Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú

Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình của nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc (là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả nâng mũi tại TMV Kangnam.
Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x