Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

0 comment

Một thiệt thòi của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, làm mất đi đường nét của khuôn mặt. Vì vậy, sở hữu chiếc  mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt là mong ước của tất cả các bạn trẻ Á Đông. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, mong muốn đó có thể dễ dàng biến thành hiện thực với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nang mui

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành cứu cánh cho nhiều chị em với mong muốn làm đẹp

Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời và nhanh chóng trở thành xu thế làm đẹp của các bạn trẻ. Một phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện bao gồm các phẫu thuật chỉnh hình mũi như sau:

Phẫu thuật nâng mũi

Có thể nói trong tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì nâng mũi là phẫu thuật đươc nhiều người lựa chọn nhất để khắc phục cho dáng mũi của  mình. Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi như ng kết quả nâng mũi không được như ý muốn…

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với các phẫu thuật chỉnh hình khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm dáng mũi của từng khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện dưới 3 hình thức: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Nâng mũi S-line là chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại chiếc mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật, kĩ thuật sử dụng hoàn toàn bằng  sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi 1

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi.

Đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám lại cho khách hàng sau nâng mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x