Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

0 comment

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ khoa học, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, nâng mũi S-line Hàn Quốc đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi1

Phẫu thuật nâng mũi giúp khắc phục các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp hoặc bị lệch

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng các độn thêm các thanh slicon, các miếng sụn tự thân để tạo hình mũi. Nâng mũi được dùng khi mũi bị tẹt, sống mũi thấp hoặc đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn.

Trước khi quyết định đi phẫu thuật thẫm mỹ nâng và thu hẹp mũi, bạn cần đến gặp chuyên gia để thảo luận kỹ về cách thức tiến hành sao cho đạt được hiệu quả tối đa mà lại giảm bớt các tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất là chiếc mũi sau khi chỉnh sửa phải hài hòa với các nét trên khuôn mặt bạn, đặc biệt là chiếc cằm. Một chiếc mũi gọn gàng nhỏ nhắn sẽ bị “mất tích” khi được “sắp đặt” trong khuôn mặt rộng, cằm bạnh. Còn chiếc mũi quá cao và thanh sẽ không cân đối với chiếc cằm nhỏ và hơi gẫy.

Quan niệm mới về nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi2

Nâng mũi Hàn Quốc hiện là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là sự chỉnh sửa toàn diện mũi bao gồm:

– Nâng cao sóng mũi phù hợp từng khuôn mặt.

– Độ cao của sóng mũi phải đánh giá da ở mũi như thế nào.

– Phẫu thuật cánh mũi nếu cần: thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi.

– Thu nhỏ đầu mũi, tạo đầu mũi thon gọn.

– Mũi cao thon thả chạy từ gốc mũi đến đầu mũi.

– Thu nhỏ khoảng cách khóe mắt nếu quá xa.

– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi3

Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi  như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ nâng mũi S-line – Công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay. Dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-Line tạo được độ thon gọn, mềm mại, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S-line thì sử dụng sụn nhân tạo với kích thước rất nhỏ hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S- line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người châu Á: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

 

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Nâng mũi Hàn Quốc

>> Nâng mũi S-line Hàn Quốc 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x