Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi nhưng em có chiếc mũi rất thô với cánh mũi to và bè ra hai bên. Em đang có ý định đi thu gọn bớt cánh mũi cho nhỏ hơn nhưng không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không ạ? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Loan, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Loan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt được kết quả như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được bôi tê và trong khi thu gọn cánh mũi, bạn đã được tiêm thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thuốc tê hết, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, tức nhẹ ở vùng mũi nhưng bác sĩ sửa mũi sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn và bạn uống trước khi phẫu thuật nên thuốc tác dụng sau khi phẫu thuật mũi. Vì vậy, bạn sẽ không đau khi thu gọn cánh mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc giúp mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x