Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? – Em chào bác sĩ! Em là Nhung (29 tuổi). Em có cánh mũi to và bè trông rất xấu, em muốn phẫu thuật để thu hẹp cánh mũi lại cho thon gọn hơn. Xin hỏi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? 

Chào bạn Nhung!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, về thắc mắc phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ khắc phục được tình trạng hai cánh mũi to, thô. Tuy nhiên kết quả thu hẹp cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Kỹ thuật phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn và gây tê vùng cánh mũi. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Vậy chi phí phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là 6 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x