Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi là Hùng, 26 tuổi ở Hải Dương. Mũi tôi không thấp nhưng đầu mũi thì rất to. Tôi nghe hiện nay có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có thể giúp mũi thon gọn lại được. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không và chi phí thực hiện là bao nhiêu?

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cùng với sống mũi tẹt, đầu mũi to là một nhược điểm trên chiếc mũi của người Á Đông. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sự lựa chọn tối ưu.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm phẫu thuật, kĩ thuật thực hiện phải chính xác, khéo léo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to để chỉ định phẫu thuật phù hợp.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu  mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có nhều năm kinh nghiệm trong nghành phẫu thuật, có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở xứ Hàn, mang đến kết quả phẫu thuật hoàn mỹ nhất. Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ đo vẽ và thực hiện từng kĩ thuật và thao tác chính xác, đặc biệt đường khâu của phẫu thuật nằm ẩn bên trong mũi nên bạn yên tâm là sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết bạn nhé!

Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 10-12 triệu đồng.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x