Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có phức tạp không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Thịnh, 21 tuổi. Mũi em khá cao nhưng đầu mũi bị to và thô. Mọi người khuyên em nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn và hài hòa hơn. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có phức tạp không? Chi phí là bao nhiêu ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một số bạn có chiếc mũi với sống mũi cao nhưng chưa được cho là mũi đẹp vì đầu mũi to và thô. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng để có thể tạo được chiếc mũi thon gọn và hài hòa hơn.

Thông thường đầu mũi to do ba nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp

Để lựa chọn được kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và đưa gia giải pháp tối ưu nhất. Về chi phí thu nhỏ đầu mũi, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thu nhỏ đầu mũi dao động từ 10 – 12 triệu tùy từng chỉ định phẫu thuật.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có phức tạp không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x