Phí sửa mũi của sao

0 comment

Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhan nhản nhưng số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do bởi định kiến của công chúng còn khá khắt khe với cái gọi là “vẻ đẹp nhân tạo” nên thực tế mới chỉ Phi Thanh Vân hay Hồ Quỳnh Hương đủ “dũng cảm” để công khai.

Vì thế việc ngôi sao 9x Angela Phương Trinh “thẳng tưng” thừa nhận đi chỉnh sửa mũi, đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng “bà mẹ nhí” tự tin ngang ngửa “đàn chị”. Số khác lại lắc đầu ngản ngẩm: “Mới tí tuổi đầu, hay ho gì chuyện đó mà khoe”. Còn khổ chủ chỉ phân bua bằng một câu: “Có sao nói vậy. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì là xấu, không lạm dụng quá là được”.

1)  Đôi nét về Angela Phương Trinh:

Ngôi sao 9x đã mạnh dạn công khai trước dư luận

Ngôi sao 9x đã mạnh dạn công khai trước dư luận

Angela Phương Trinh tên thật Lê Ngọc Phương Trinh sinh ngày 08 tháng 02, năm 1994tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô được biết đến với vai trò là một ca sĩ tự do, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh với vai diễn “Người mẹ nhí”  trong bộ phim cùng tên , đây là vai diễn đem đến nhiều thành công cho cô, Ngoài ra cô còn tham gia vào các bộ phim khác như: “Kính Vạn Hoa”, “Mùi Ngò Gai”, “Thứ Ba Học Trò”.

2) Cô gái 9x dám quyết định thừa nhận mình đã nâng mũi và tiết lộ chi phí:

Phương pháp nâng mũi Sline mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa, nhưng theo một chuyên gia hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ thì “sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện bị sưng ở vị trí giữa hai bên lông mày hoặc nơi chích để đưa chất liệu nâng”. Vì thế, có một số ý kiến cho rằng chiếc mũi của Angela Phương Trinh bị phẫu thuật hỏng vì dường như bị dài quá khổ so với quy chuẩn.

Phương pháp nâng mũi Sline mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn

Phương pháp nâng mũi Sline mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn

“Bà mẹ nhí” lý giải: “Tôi không biết có phẫu thuật lỗi không nhưng chiếc mũi ban đầu của tôi cũng đã dài rồi. Vì thế, khi tôi xuất hiện ở sự kiện ngày 12/12 là mới vừa phẫu thuật được ít ngày nên các bạn có cảm giác nó bị dài quá. Các bác sĩ cũng nói với tôi sau 2-3 tháng, chiếc mũi định hình ổn định và đến lúc đó, mọi người sẽ hiểu vì sao tôi phải đi thẩm mỹ”.

Khi phẫu thuật, cô nàng “bốc lửa” này đã phải nghỉ các hoạt động nghệ thuật và thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe. Nàng bộc bạch: “Tôi hầu như không ăn được gì ngoài cá đồng và thịt lợn, vì thế, bây giờ tôi ‘ốm nhách’, xanh xao. Từ lúc sửa mũi đến giờ, tôi mới chỉ tham gia một sự kiện mà các bạn đã biết rồi đấy. Lúc đầu, tôi cũng không muốn tham gia nhưng vì đã nhận lời trước và cat-xê cao nên…” (cười).

Người đẹp Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. Khi Ngoisao.net hỏi về cảm giác lúc thực hiện phẫu thuật, người đẹp cho biết: “Tôi được bác sĩ gây mê và ngủ một giấc dài, chừng 2 giờ. Khi tỉnh dậy thì mọi việc đã xong rồi nên hầu như không có cảm giác đau đớn gì“.

Bạn hãy tự tin như ngôi sao 9x này nhé!

Bạn hãy tự tin như ngôi sao 9x này nhé!

3) Ý kiến của chuyên gia để bạn có được chiếc mũi đẹp:

Khi nâng mũi, cần tạo sự hài hòa giữa các bộ phận. Sống mũi phải có góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt và góc mũi mới cần lớn hơn 90 độ. Từ chân mũi đến môi phải có độ nghiêng từ 75-80 độ. Vị trí đường mổ ở bên ngoài đầu mũi (phương pháp cổ điển) hay chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong cánh mũi để tránh bị sẹo.

Để đạt được hiện quả này, bác sĩ lưu ý tới 3 yếu tố quan trọng nhất là chất liệu độn, tay nghề giàu kinh nghiệm và phương pháp thực hiện. Với chất liệu độn hiện có các loại silicon lỏng, silicon sinh họa định hình hay sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn). Nếu là chất liệu nhân tạo bạn cần xem xét nguồn gốc xuất xứ cẩn thận. Còn về phương pháp, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn phương pháp an toàn, ít xâm lấn.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phí sửa mũi của sao trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x