Nâng mũi bao lâu tháo băng, BAO LÂU thì HỒI PHỤC?

0 comment

Nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng? Sau bao lâu thì mũi sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên? Đó là thắc mắc thường gặp của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Dưới đây là giải đáp chi tiết về những vấn đề này.

Sau nâng mũi mấy ngày thì tháo băng? 

Để trả lời câu hỏi nâng  mũi mấy ngày tháo băng cũng phụ thuộc nhiều vào vấn đề sức khoẻ và quá trình hồi phục sau nâng mũi của khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi thông thường thời gian sau nâng mũi chỉ 2 – 3 ngày là có thể tháo băng. Đồng thời trong thời gian sử dụng băng ép sụn mũi, bạn vẫn có thể thoải mái đi ra đường mà không gặp bất cứ một vấn đề gì.

Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục? 

Phẫu thuật nâng mũi là hình thức làm đẹp hiện nay đã không còn quá xa lạ với các chị em phục nữ. Tuy nhiên đây lại là hình thức làm đẹp chuyên sâu, có sự tác động của y khoa lên cơ thể người sử dụng. Để đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, các bác sĩ phải rạch một đường nhỏ để tiến hành các thao tác thực hiện. Vì vậy,  sau khi nâng mũi hầu hết các chị em phụ nữ đều có chung một câu hỏi là phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hồi phục.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hồi phục? 8

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hồi phục là thắc mắc thường gặp

Theo bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu vào trong khoang mũi do vậy mũi cần có quá trình để hồi phục và ổn định về form dáng. Thông thường khách hàng nâng mũi tại Kangnam sẽ mất từ 5 – 7 ngày để hồi phục và sau 10 ngày trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó thì chế độ chăm sóc mũi sau nâng cũng là yếu tố quan trọng tác động đến quá trình hồi phục của mũi và kết quả thẩm mỹ nên sau khi nâng mũi khách hàng cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này.

Ngoài ra việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp nâng mũi cũng sẽ tác động đến vấn đề này. Hiện nay, phương pháp nâng mũi Sline 3D hiện đang là giải pháp giải pháp nâng mũi được đánh giá cao về hiệu quả cũng như quá trình hồi phục bởi các chuyên gia thẩm mỹ và người sử dụng. Nâng mũi Sline 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi Sline 3D tại Kangnam có gì đặc biệt?

22Công nghệ hiện đại: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Sline 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí cần chỉnh sửa.

chinh-sua-mui-hech

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

22Quy trình thực hiện chuyên sâu: Nâng mũi S -line 3D được thực hiện theo một quy trình được chuẩn hoá từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, các bước được thực hiện tuần tự, không chồng chéo, tuân thủ theo đúng những nguyên tắc đề ra của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho người dùng trước và sau khi thực hiện.

Để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn của chính người sử dụng ở vanh tai hoặc sụn vách ngăn. Sử dụng chất liệu độn tự thân, nâng mũi S-Line 3D mang những ưu điểm vượt trội hơn so với chất liệu độn nhân tạo cả ở hiệu quả lẫn quá trình hồi phục.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui1

Nâng mũi S-Line 3D sử dụng chất liệu độn tự thân

22Bác sĩ tay nghề cao: Tại Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt, hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín gồm các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xem chi tiết thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam tại đây: https://goo.gl/Xc7tNR

– Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Kangnam: 

nang-mui-sline-cau-truc-5

mui-to-co-giau-khong-3

Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi thẩm mỹ khách hàng liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bao lâu tháo băng, BAO LÂU thì HỒI PHỤC? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x