Phương pháp giúp sửa mũi to

0 comment

Phương pháp giúp sửa mũi to – Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi muốn sửa dáng mũi thấp và to của mình, mong bác sĩ tư vấn phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Huyền, 33 tuổi).

Xin chào bạn Hoàng Huyền! 

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc sửa mũi to của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với những trường hợp mũi to và thấp, phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất đó là nâng mũi S-line  Hàn Quốc. Đây là công nghệ được ưa chuộng tại xứ kim chi và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp khắc phục tất cả các trường hợp mũi to, nâng mũi nhưng bị hỏng…

Với phương pháp nâng mũi S-line sửa mũi to, các bác sĩ sẽ thực hiện như sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho dáng mũi phù hợp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của bạn. Sau đó, tiến hành đo đạc, lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho vừa khít với kích thước đã định trước. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài đầu mũi, cánh mũi… Sau khi điều chỉnh, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ với vết khâu được dấu bên trong hốc mũi nên không để lại dấu vết dao kéo. Đặc biệt nâng mũi S-line được đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Hơn thế nữa, do sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên bạn không phải lo lắng về các rủi ro xảy ra do dị ứng vật liệu, lộ sống mũi nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi, mũi to thô cứng. Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất, giúp sửa mũi to hiệu quả.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://thammynangmui.com.vn

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp giúp sửa mũi to trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x