Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi của em rất xấu nên em muốn đi nâng mũi. Em được bạn khuyên nên áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc vì sẽ giúp mũi cao và đẹp hơn nhưng còn một điều khiến em lo lắng là không biết nâng mũi Hàn Quốc có an toàn hay không? Bác sỹ giải đáp giúp em với ạ! (Trần Thị Hiền, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hiền thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn hay không không chỉ là nỗi lo của riêng bạn mà còn là điều mà nhiều người có nhu cầu nâng mũi quan tâm. Nếu chẳng may lựa chọn phải phương pháp nâng mũi không an toàn thì tình trạng mũi xấu không những không được cải thiện mà lại càng trở nên xấu xí hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi và mang tới cho khách hàng dáng mũi thanh tú như mong muốn. Bên cạnh đó, công nghệ này được nhiều người ở các quốc gia khác nhau tin dùng, lựa chọn vì đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam tuyệt đối an toàn vì được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn. Ngoài ra, với mắt thẩm mỹ tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm nên các bác sĩ của Kangnam đã và đang nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam là sụn định hình sinh học nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sụn này đã được cơ Sở Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi ứng dụng nâng mũi. Sụn định hình sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng. Sau khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn này sẽ ôm sát vào phần xương, giúp định hình và cố định mũi lâu dài.

Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Do chất liệu độn được đưa vào từ phía trong khoang mũi nên kết quả phẫu thuật nâng mũi không để lại sẹo, không lộ sẹo như các phương pháp thông thường khác. Hơn nữa, sau khi nâng mũi bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi 10 năm, do đó, bạn không cần lo lắng về độ an toàn của công nghệ thẩm mỹ này nhé.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x