Phương pháp nâng mũi nào bảo vệ đầu mũi?

0 comment

Phương pháp nâng mũi nào bảo vệ đầu mũi? – Chào bác sĩ ! Từ bé em vốn rất tự tin với chiếc mũi của mình. Chiếc mũi vừa to vừa tẹt khiến khuôn mặt em thiếu đi nét hài hòa. Và em đã từng dự định đi nâng mũi để có thể tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Nhưng có vài điều em vẫn còn chút băn khoăn khi thấy một số trường hợp bị bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng. Bác sĩ có thể cho biết nguyên nhân là do đâu lại có hiện tượng như vậy? Và phương pháp nâng mũi nào có thể bảo vệ đầu mũi tốt nhất hiện nay?. Em xin cảm ơn!( Minh Phương – Thái Bình ).

Bạn Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục thammynangmui.com.vn. Câu hỏi của bạn cũng là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu nâng mũi hiện nay. Chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Nâng mũi từ lâu đã trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu được của con người. Với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây mục đích chủ yếu là chú trọng tới việc nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần. Do vậy, lâu dần sẽ xuất hiện nhiều tác dụng phụ gây phiền hà như : đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng lộ sống mũi nhân tạo , đầu mũi đỏ, nóng rát khi ra trời nắng…

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do đầu mũi quá mỏng, chất liệu sụn nhân tạo không phù hợp hoặc quá cứng hoặc do kỹ thuật đặt không chuẩn…

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân được coi là giải pháp tối ưu nhất khắc phục toàn bộ những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để bọc vào đầu mũi. Do vậy, đầu mũi sẽ được bảo vệ một cách an toàn và vĩnh viễn mà không hề có tác dụng phụ hay gặp bất kỳ biến chứng nào. Đồng thời dáng mũi được nâng lên một cách mềm mại, tự nhiên nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây :https://thammynangmui.com.vn

Hy vọng những thông tin bổ ích trên ít nhiều sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến hiện nay nhằm đưa ra sự lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Chúc bạn luôn tươi trẻ !

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:  https://thammynangmui.com.vn

 

 

                                                                                          Chuyên mục tư vấn 

                                                                                                thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng mũi nào bảo vệ đầu mũi? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x