Phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi rất muốn phẫu thuật nâng mũi vì mũi tôi bị tẹt. Nhưng tôi lại rất sợ đau, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là có phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau không? Cảm ơn bác sĩ (Thùy Như – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Thùy Như!

Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Có rất nhiều chị em phụ nữ không may mắn khi sở hữu chiếc mũi nhiều nhược điểm và để khắc phục những nhược điểm đó thì nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất. Nhưng vì sợ đau, sợ dao kéo nên các chị thường mong muốn có một phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi không đau đó là tiêm chất làm đầy, mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý muốn mà không phải đụng đến dao kéo. Tuy nhiên với phương pháp này kết quả thẩm mỹ sẽ chỉ duy trì được từ 1 -3 năm, do vậy để sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt thì bạn nên tham khảo thêm phương pháp nâng mũi S-line 3D.

nâng mũi đẹp mà không đau 1

Nâng mũi đẹp mà không đau là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ

Với phương pháp này bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì trước khi diễn ra phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Do vậy trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau 2

phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp Thùy Như nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D – phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau đúng như mong muốn của bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hay phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng mũi đẹp mà không đau? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x