Phương pháp nào giúp chỉnh sửa chiếc mũi to

0 comment

Chào bác sĩ! Do chiếc mũi to nên khiến cho khuôn mặt tôi trở nên thô, thiếp đi sự thanh thoát. Tôi rất ngại  mỗi khi bị mọi người đưa chiếc mũi kém thẩm mỹ ra để trêu đùa. Tôi muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp nào giúp chỉnh sửa được chiếc mũi to không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Hồng Ngọc – 29 tuổi).

Bạn Hồng Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đặc thù của người Phương Đông nói chung, người Việt Nam nói chung thường sở hữu chiếc mũi thấp, bè, cánh to khiến cho khuôn mặt không được thanh thoát, gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng đó nhiều người lựa chọn phương pháp trang điểm hoặc nẹp mũi. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tình thế để cải thiện tạm thời chiếc mũi.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp cho việc khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi to, bè trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần thực hiện một lần cho hiệu quả vĩnh viễn. Những đối tượng có thể áp dụng thu gọp cánh mũi đó là: người có chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to; mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Để thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sửa mũi sau căn cứ theo đặc trưng riêng của cánh mũi, cụ thể là:

+ Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Như vậy, để được tư vấn cụ thể, chi tiết, phù hợp với tình trang mũi của bạn thì tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn cho bạn.

Chúc bạn sớm chỉnh sửa được khuyết điểm của chiếc mũi!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào giúp chỉnh sửa chiếc mũi to trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x