Phương pháp nào giúp sửa mũi to?

0 comment

Phương pháp nào giúp sửa mũi to? – Nắm bắt xu hướng của phái đẹp chuộng những chiếc mũi cao, thon nhỏ công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ra đời đã giúp các chị em khắc phục được dáng mũi kém xinh.

Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ nào để có dáng mũi đẹp như ý, lâu dài và không lo gặp sự cố là câu hỏi mà tất cả những người có nhu cầu sửa mũi to đều quan tâm.

Phương pháp nào giúp sửa mũi to hiệu quả? 1

                                        Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp sửa mũi to hiệu quả

Xét về mặt thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, vì thế nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu nét cân đối, tinh tế, hài hòa. Từ những đặc điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp nhất với người có mong muốn sửa mũi to đó chính là dáng mũi Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ…

Bên cạnh việc tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn mực, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc còn được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn đó là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc (là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay). Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả nâng mũi tại Kangnam. Ngoài ra, thời gian sửa mũi ngắn, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng là ưu điểm giúp công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam…

Phương pháp nào giúp sửa mũi to?2

                                                              Bác sỹ thăm khám cho khách hàng sửa mũi to

Khi đã lựa chọn được công nghệ phù hợp, để sở hữu dáng mũi như mong muốn, bạn cần chọn đúng cơ sở thẩm mỹ và bác sỹ uy tín thực hiện. Yếu tố này quyết định 50% thành công của một ca nâng mũi. Dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình dáng mũi của từng người, bác sỹ sẽ tư vấn, tính toán chính xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọn chất liệu phù hợp. Sau đó, chất liệu độn được đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Sau nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

Sức hấp dẫn của kỹ thuật nâng mũi  Hàn Quốc đã được khẳng định khi ngày càng nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào giúp sửa mũi to? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x